Skip Ribbon Commands
Skip to main content
 
Ngày 26/02/2018-15:57:00 PM

Hỗ trợ tài chính năm 2018 cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa gửi lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 và cảm ơn tới Quý Đơn vị đã luôn đồng hành, quan tâm đến hoạt động hỗ trợ tài chính cho DNNVV của Quỹ trong thời gian qua.

Hiện nay, Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018, trong đó có các quy định mới về định nghĩa DNNVV và quy định về hoạt động hỗ trợ DNNVV của Quỹ. Các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Hỗ trợ DNNVV đang trong giai đoạn trình Chính Phủ, xem xét ban hành.

Để công tác hỗ trợ DNNVV tuân thủ đúng quy trình pháp luật hiện hành, Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa xin thông báo:

1. Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tạm dừng hỗ trợ tài chính đối với DNNVV cho đến khi Chính phủ ban hành các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Hỗ trợ DNNVV (dự kiến sẽ ban hành trong Quý I/2018)

Trong thời gian này, Quỹ vẫn tiếp tục nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc và đồng thời lưu thông tin của các DNNVV có nhu cầu hỗ trợ tài chính thông qua email, điện thoại và số hotline của Quỹ. Quỹ sẽ liên hệ với các DNNVV để tư vấn hồ sơ, thủ tục, quy trình vay vốn ngay sau khi chương trình hỗ trợ tài chính năm 2018 được ban hành.

2. Quỹ đang xây dựng chương trình hỗ trợ tài chính đối với DNNVV khởi nghiệp sáng tạo, DNNVV tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị, đảm bảo đúng đối tượng, mục tiêu hỗ trợ theo quy định tại Điều 20 Luật Hỗ trợ DNNVV. Quỹ sẽ thông báo chính thức qua các phương tiện thông tin đại chúng về việc triển khai hỗ trợ tài chính cho DNNVV ngay sau khi Nghị định hướng dẫn chi tiết một số Điều của Luật Hỗ trợ DNNVV được Chính phủ ban hành và có hiệu lực.

(Đính kèm Luật Hỗ trợ DNNVV)

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại: 024 37957897- 024 37957855 (Số máy lẻ 369) hoặc gửi thông tin đến địa chỉ email: callcenter.smedf@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý Đơn vị!


File đính kèm:
Luật_hỗ_trợ_doanh_nghiệp_nhỏ_và_vừa.pdf
    Tổng số lượt xem: 3066
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •